Chữa khỏi bệnh Tổ Chức Hóa Pha Lê Thể tại Trung Tâm Mắt Quốc Gia SIngapore

 

 

Đứa con gái 16 tuổi của tôi ngày ngày vẫn cắp sách đến trường, vẫn đi học tốt. Nhưng một ngày cháu thông báo với gia đình chúng tôi là mắt trái của cháu mờ, cháu không nhìn rõ. Sau đó chúng tôi quan sát và thấy mắt trái không bình thường thật, mắt bắt đầu lé. Tuy nhiên mắt không bị đỏ và cũng không đau nhức. Chúng tôi đưa cháu đến kiểm tra mắt tại Trung Tâm Mắt Cần Thơ. Tại đây cháu được chuyển đến Bệnh viện mắt TP. Hồ Chí Minh điều trị.

Khi đến bệnh viện, cháu được đo thị lực, kết quả chẩn đoán của bác sỹ: tổ chức hóa pha lê thể. Chúng tôi cũng cho cháu chữa trị tại bệnh viện nhưng kết quả không khả quan. Tình trạng bệnh của cháu không tiến triển khả quan. Tuổi của cháu còn rất nhỏ, tương lai còn dài, vì thế chúng tôi không thể nào đầu hàng số phận. Tham khảo một vài nguồn thông tin, chúng tôi đã tìm đến IPS VN 

Qua thông tin và tư vấn từ IPS VN, chúng tôi đã đưa cháu sang điều trị tại Trung Tâm Mắt Quốc Gia Singapore . IPS đã rất tận tình giúp đỡ chúng tôi, mọi thủ tục liên lạc với bệnh viện bên Singapore, chỗ ở, phiên dịch…., IPS đã thu xếp hết. Chúng tôi chỉ việc lên máy bay sang Singapore điều trị bệnh. Tại Trung Tâm Mắt Quốc Gia Singapore, con tôi đã được theo dõi và điều trị trong thời gian gần một tháng. Đội ngũ Bác sỹ và y tá ở đây rất tốt, con của tôi luôn được chăm sóc và điều trị tận tình. Sau điều trị, mắt của cháu đã dần hồi phục, cháu đã nhìn thấy hoàn toàn tốt, thị lực ổn định. Gia đình tôi giờ đây đã cất đi một gánh nặng lo lắng. Chúng tôi thật sự cảm ơn Trung Tâm Mắt Quốc Gia Singapore đã mang niềm vui trở lại cho gia đình.

Bạn có thích bài viết này?

Các bài viết liên quan

Liên hệ

VĂN PHÒNG IPS TẠI HỒ CHÍ MINH

Số 76, Đường số 2, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

Email

Điện thoại

(84-28) 62 51 50 81 / 84 / 85

VĂN PHÒNG IPS TẠI HÀ NỘI

Phòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Cotana, Bán Đảo Linh Đàm,Quận Hoàng Mai

Email

Điện thoại

(84-24) 3519 0029

Để lại lời nhắn(*)

Thông tin (*) là bắt buộc

Xem IPS trên bản đồ

Giờ

Làm

Việc