Lợi ích bất ngờ của làm việc

Tại Sao Chúng Ta Không Làm Việc Khi Lợi Ích

Của Nó Mang Lại Là Rất Lớn?

Giảm đau khổMột nghiên cứu gần đây được tiến hành trên các nhóm người nhàn rỗi cũng như những người làm việc đã kết luận rằng những người nhàn rỗi có xu hướng cảm thấy khổ sở hầu hết thời gian trong ngày.

Giấc ngủMột cơ thể mệt mỏi thì ngủ yên giấc, còn cơ thể mà không di chuyển cả ngày có thể bị mất ngủ.

Người làm việc thường hạnh phúc: theo một nghiên cứu thì những người làm việc thấy hài lòng và hạnh phúc vì họ được tận hưởng khi họ thiết lập và đạt được mục tiêu.

Tăng tâm trạng: Một tập hợp các tín hiệu hạnh phúc được phát hành trong não khi làm việc, đây là một trong những lợi ích sức khỏe tinh thần rất tốt.

Ngon miệng: Khi bạn bận rộn, bạn sẽ cảm thấy đói nhanh hơn, nhưng khi bạn nhàn rỗi, bạn dần dần mất cảm giác ngon miệng dẫn đến nhu cầu của cơ thể đối với thực phẩm có thể giảm bớt.

Kiểm soát cân nặngNgười làm việc có thể dễ dàng kiểm soát cân nặng hơn so với người trì trệ. Tất nhiên, các yếu tố khác như làm việc thường xuyên cũng đóng một vai trò quan trọng trong quản lý trọng lượng.

Giải phóng: Công việc có xu hướng làm cho bạn cảm thấy được giải phóng. Nếu không, bộ não của bạn có thể trở thành một nhà năng lượng tích lũy hoặc bị dồn nén.

Tràn đầy năng lượng: Bạn đã bao giờ gặp một người đàn ông mạnh mẽ ngồi nhàn rỗi chưa? Vâng, người làm việc có xu hướng cảm thấy tràn đầy năng lượng khi họ được làm cái gì đó thú vị.

 

 Nguyễn Hạt (theo Boldsy)

Bạn có thích bài viết này?

Các bài viết liên quan

Liên hệ

VĂN PHÒNG IPS TẠI HỒ CHÍ MINH

58 Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

Email

Điện thoại

(84-28) 62 51 50 81 / 84 / 85

VĂN PHÒNG IPS TẠI HÀ NỘI

Phòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Cotana, Bán Đảo Linh Đàm,Quận Hoàng Mai

Email

Điện thoại

(84-24) 3519 0029

Để lại lời nhắn(*)

Thông tin (*) là bắt buộc

Xem IPS trên bản đồ

Giờ

Làm

Việc