Giới Thiệu IPS

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI

IPS vinh dự là đại diện DUY NHẤT cho hầu hết các bệnh viện CÔNG của Singapore và công ty Cordlife tại Việt Nam – ngân hàng lưu trữ máu cuống rốn đứng đầu Châu Á và thuộc top 6 trên thế giới.

Văn phòng IPS hướng dẫn miễn phí các thủ tục khám chữa bệnh tại các bệnh viện: Singapore General Hospital SGH, National Cancer Centre Singapore NCCS, National Heart Centre Singapore NHCS, Singapore National Eye Centre SNEC thuộc tập đoàn y tế SingHealth.
Bệnh viện National University Hospital NUH thuộc tập đoàn y tế NUHS và Bệnh viện Tan Tock Seng Hospital TTSH thuộc tập đoàn y tế NHG.
IPS tư vấn cho bệnh nhân chọn bệnh viện phù hợp. Tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa về hướng điều trị, chi phí ước lượng, thời gian điều trị cho bệnh nhân trước khi quyết định sang Singapore.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều bệnh nhân sang khám chữa bệnh tại Singapore. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo rằng bạn được chăm sóc tốt nhất ở hệ thống bệnh viện CÔNG tại Singapore. Chi phí khám, xét nghiệm và điều trị theo giá niêm yết của Bộ Y Tế Singapore. Chúng tôi cung cấp thông tin, hướng dẫn, hỗ trợ và tư vấn cho bệnh nhân  HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Niềm vinh dự tăng gấp đôi khi IPS còn được là đại diện duy nhất cho Tập đoàn Cordlife tại Việt Nam, một tập đoàn chuyên về lĩnh vực dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe với những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất dành cho mẹ & bé như Lưu trữ tế bào gốc Cordlife, Xét nghiệm tầm soát rối loạn chuyển hóa Metascreen, Xét nghiệm không xâm lấn trước sinh Igene…

Tập đoàn Cordlife Group Limited được niêm yết trên Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Singapore, Công ty Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn đầu tiên được thành lập tại Singapore nói riêng và Châu Á nói chung. Công ty  cung cấp các dịch vụ hàng đầu về ngân hàng máu cuống rốn và màng cuống rốn tại Châu Á. Là 1 trong 6 ngân hàng lưu trữ máu cuống rốn lớn nhất thế giới, Cordlife tự hào khi đạt được 2 chứng nhận quốc tế AABB và FACT và Cordlife đã đang hiện diện tại 8 quốc gia khác.

IPS sẽ đảm bảo việc xử lý cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình từ đầu đến cuối cho các khách hàng tại Việt Nam. Bao gồm thu mẫu sinh học từ các bệnh viện trên khắp Việt Nam, vận chuyển và cung cấp an toàn. LƯU TRỮ MÁU CUỐNG RỐN ĐỂ BẢO VỆ CHO CON YÊU CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN

 

Liên hệ

VĂN PHÒNG IPS TẠI HỒ CHÍ MINH

58 Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

Email

Điện thoại

(84-28) 62 51 50 81 / 84 / 85

VĂN PHÒNG IPS TẠI HÀ NỘI

Phòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Cotana, Bán Đảo Linh Đàm,Quận Hoàng Mai

Email

Điện thoại

(84-24) 3519 0029

Để lại lời nhắn(*)

Thông tin (*) là bắt buộc

Xem IPS trên bản đồ

Giờ

Làm

Việc