TRUNG TÂM UNG THƯ QUỐC GIA SINGAPORE – NCCS

Trung Tâm Ung Thư Quốc Gia Singapore (NCCS) trải qua quá trình hình thành và phát triển nhiều năm đã trở thành một trong những trung tâm điều trị và nghiên cứu ung thư dẫn đầu trong khu vực. Trung tâm tập trung đội ngũ lớn nhất các nhà nghiên cứu, bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ ung thư để điều trị cho số lượng lớn bệnh nhân ung thư tại Singapore.

Kể từ khi trở thành trung tâm ung thư quốc gia từ năm 1999, trung tâm đã đi tiên phong trong việc tiếp cận điều trị đa ngành và chuyên sâu tất cả các loại ung thư.

Trung tâm đã thu hút các bác sĩ và nhà nghiên cứu giỏi nhất trong cộng đồng y khoa để cung cấp cho bệnh nhân sự điều trị y khoa tốt nhất.

NCCS đã duy trì là trung tâm đầu ngành trong điều trị tất cả các loại bệnh lý ung thư. NCCS còn cung cấp chăm sóc giảm đau, trung tâm chụp nhũ ảnh, trung tâm tư vấn tâm lý bệnh nhân ung thư và cung cấp nhiều kĩ thuật điều trị tiên tiến cho bệnh nhân. Năm 2004, NCCS đi tiên phong trong việc sử dụng fluorescence và liệu pháp drug-induced light để chẩn đoán và điều trị ung thư. Trung tâm đã và đang sử dụng các trang thiết bị tiên tiến nhất như IMRT, IGRT v.v…

Để đạt được tỉ lệ sống sót cao của bệnh nhân ung thư, NCCS đang điều hành một chương trình hoạt động của những bệnh nhân ung thư được chữa khỏi với sự hỗ trợ của Bác sĩ và các nhân viên y khoa khác.

Với tinh thần học hỏi và chia sẽ, NCCS đã kết hợp với 8 trung tâm ung thư trong khu vực Châu Á phát triển chương trình nghiên cứu ung thư.và các trung tâm khác trên thế giới như Van Andel Research Institute, Manchester Cancer Centre, AstraZeneca UK Ltd, The Christie Hospital NHS Foundation Trust, The University of Manchester.

Hiện nay, NCCS điều trị cho 75% bệnh nhân ung thư tại Singapore và bệnh nhân quốc tế trong khu vực và các nước khác trên thế giới.

Bạn có thích bài viết này?

Các bài viết liên quan

Liên hệ

VĂN PHÒNG IPS TẠI HỒ CHÍ MINH

58 Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

Email

Điện thoại

(84-28) 62 51 50 81 / 84 / 85

VĂN PHÒNG IPS TẠI HÀ NỘI

Phòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Cotana, Bán Đảo Linh Đàm,Quận Hoàng Mai

Email

Điện thoại

(84-24) 3519 0029

Để lại lời nhắn(*)

Thông tin (*) là bắt buộc

Xem IPS trên bản đồ

Giờ

Làm

Việc