TRUNG TÂM TIM MẠCH QUỐC GIA SINGAPORE – NHCS

Trung tâm tim mạch Quốc gia Singapore (NHCS) là trung tâm tim mạch lớn nhất ở Singapore cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh tim mạch toàn diện bao gồm: Nong động mạch vành cấp cứu 24 giờ, các chương trình khám và điều trị suy tim, cấy máy trợ tim nhân tạo và ghép tim phổi.

Trung tâm đã quy tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa tim mạch lớn nhất Singapore. Nơi đây tiến hành thực hiện các thủ thuật chụp, nong và đặt giá đỡ động mạch vành, bắc cầu, phẫu thuật tim Mở lớn nhất Singapore với kết quả điều trị lâm sàng ngang bằng với chuẩn quốc tế.

Trung tâm tim mạch quốc gia Singapore là trung tâm đầu tiên ngoài Hoa Kỳ tại Châu Á được tổ chức kiểm định JCI chứng nhận về độ an toàn và chất lượng khám và điều trị bệnh nhân.

Trung tâm tim mạch quốc gia Singapore đã trở thành một nơi thích hợp cho đào tạo, nghiên cứu sinh về lĩnh vực tim mạch và mạch máu. Trung tâm đã đào tạo nhiều bác sĩ đến từ các nước trong khu vực như Indonesia, Việt Nam, Myanma, Ấn Độ, Philipine, Bangladesh, Mongolia, Trung Quốc và còn nhiều nước khác nữa.

Bạn có thích bài viết này?

Các bài viết liên quan

Liên hệ

VĂN PHÒNG IPS TẠI HỒ CHÍ MINH

58 Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

Email

Điện thoại

(84-28) 62 51 50 81 / 84 / 85

VĂN PHÒNG IPS TẠI HÀ NỘI

Phòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Cotana, Bán Đảo Linh Đàm,Quận Hoàng Mai

Email

Điện thoại

(84-24) 3519 0029

Để lại lời nhắn(*)

Thông tin (*) là bắt buộc

Xem IPS trên bản đồ

Giờ

Làm

Việc