BỆNH VIỆN TAN TOCK SENG – TTSH

Bệnh Viện Tan Tock Seng (TTSH) thành lập vào năm 1844 là bệnh viện đa khoa lớn thứ hai tại Singapore với nhiều chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện có 1200 giường bệnh với trang thiết bị hiện đại nhất cũng như các phương tiện liên lạc và công nghệ thông tin tiên tiến nhất.

Là thành viên của Tập đoàn Y tế Quốc gia, TTSH đóng một vai trò then chốt trong việc phát triển Lão khoa, Quản lý Bệnh truyền nhiễm, Phục hồi chức năng, Bệnh Hô hấp, Thấp khớp, Dị ứng và Miễn dịch tại Singapore. TTSH cũng là một trung tâm chuyên khoa lớn bao gồm Lão khoa, Ngoại tổng quát, Hồi sức Nội, Quang tuyến chẩn đoán, Tiêu hóa, Tai mũi họng, và Phẫu thuật Chỉnh hình.

Qua nhiều năm hoạt động, TTSH đã gặt hái được nhiều giải thưởng và thành tựu về tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ bao gồm chứng nhận JCI và chứng nhận chất lượng Singapore (Singapore Quality Class). Bệnh viện cũng đạt ba chứng chỉ ISO về chất lượng, môi trường, và hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp. Bằng các giải thưởng này, bệnh viện cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Các bài viết liên quan

Liên hệ

VĂN PHÒNG IPS TẠI HỒ CHÍ MINH

58 Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

Email

Điện thoại

(84-28) 62 51 50 81 / 84 / 85

VĂN PHÒNG IPS TẠI HÀ NỘI

Phòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Cotana, Bán Đảo Linh Đàm,Quận Hoàng Mai

Email

Điện thoại

(84-24) 3519 0029

Để lại lời nhắn(*)

Thông tin (*) là bắt buộc

Xem IPS trên bản đồ

Giờ

Làm

Việc