BỆNH VIỆN ĐA KHOA SINGAPORE – SGH

Bệnh Viện Đa Khoa Singapore (SGH) là bệnh viện chính phủ đầu tiên và lớn nhất tại Singapore. Bệnh viện cung cấp tất cả các điều trị chuyên khoa cho bệnh nhân, đào tạo bác sĩ và các nhân viên y tế lâm sàng khác, và thực hiện các nghiên cứu y khoa nhằm mang lại điều trị y tế tốt nhất cho bệnh nhân.

Không đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu, SGH là bệnh viện thuộc sở hữu nhà nước và là bệnh viện đầu đàn của hệ thống y tế công. SGH là một thành viên của SingHealth.

CHĂM SÓC BỆNH NHÂN

SGH điều trị bệnh nhân bảo hiểm và bệnh nhân không bảo hiểm. Bệnh viện cung cấp tất cả các điều trị chuyên khoa đơn giản và phức tạp trong cùng một bệnh viện. Ngoài ra còn có 5 trung tâm chuyên khoa thuộc nhà nước toạ lạc trong khuôn viên SGH để cung cấp tất cả điều trị chuyên khoa cho bệnh nhân.

Mỗi năm, SGH điều trị cho hơn 1 triệu bệnh nhân. Với đội ngũ 10.000 nhân viên, SGH đã chiếm 1/3 trong tổng số giường điều trị chuyên khoa sâu của bệnh viện nhà nước và khoảng 1/5 của cả nước.

SGH đã đạt được chứng nhận JCI quốc tế cho chất lượng và an toàn trong điều trị bệnh nhân. SGH cũng là bệnh viện đầu tiên của Châu Á đạt chứng nhận Magnet cấp bởi American Nurses Credentialing Center về chất lượng của đội ngũ y tá.

BỆNH VIỆN ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU

SGH là một trong những bệnh viện đào tạo đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên y tế lâm sàng và cận lâm sàng khác trước, sau tốt nghiệp và đào tạo nâng cao. Sinh viên từ trường y khoa Yong Loo Lin và Duke-NUS trải qua phần lớn thời gian đào tạo và thực hành tại SGH. Đội ngũ chuyên gia của bệnh viện cũng là giáo viên giảng dạy tại hai trường y khoa trên. SGH cũng là bệnh viện giảng dạy cho đội ngũ y khoa ở Singapore và trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

SGH còn kết hợp với các viện nghiên cứu hàng đầu trong khu vực và toàn cầu để thực hiện các nghiên cứu y khoa nhằm mang lại kết quả điều trị y khoa tốt nhất cho bệnh nhân.

Bạn có thích bài viết này?

Các bài viết liên quan

Liên hệ

VĂN PHÒNG IPS TẠI HỒ CHÍ MINH

58 Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

Email

Điện thoại

(84-28) 62 51 50 81 / 84 / 85

VĂN PHÒNG IPS TẠI HÀ NỘI

Phòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Cotana, Bán Đảo Linh Đàm,Quận Hoàng Mai

Email

Điện thoại

(84-24) 3519 0029

Để lại lời nhắn(*)

Thông tin (*) là bắt buộc

Xem IPS trên bản đồ

Giờ

Làm

Việc