BỆNH VIỆN BANGKOK

Bệnh viện Bangkok cung cấp và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu ngày càng tăng của công tác chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Được công nhận là đơn vị đi đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe tư nhân tại Thái Lan, bệnh viện Bangkok luôn có những trang thiết bị tối tân, đội ngũ chuyên gia đảm bảo khả năng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tại bệnh viện Bangkok, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ nổi tiếng và tài giỏi chữa trị với chất lượng cao nhất. Được công nhận tại Mỹ, châu u, Úc và Nhật Bản, đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Bangkok được thành lập với mục đích tạo một môi trường thoải mái cho bệnh nhân đến từ mọi nền văn hóa khác nhau. Đội ngũ nhân viên tận tụy có khả năng thông hiểu ngôn ngữ và văn hóa của nhiều nước khác nhau. Bệnh nhân có thể yên tâm rằng nhân viên của bệnh viện sẽ đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu tại bệnh viện Bangkok.

Bệnh viện Bangkok có một đội ngũ thông dịch viên trên 20 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt luôn bên cạnh bệnh nhân để giúp đỡ 24/24 giờ. Bệnh nhân sẽ cảm nhận sự thân thiện, nồng ấm ngay khi đặt chân tới sân bay Bangkok và trong suốt thời gian điều trị tại đây.

Bạn có thích bài viết này?

Các bài viết liên quan

Liên hệ

VĂN PHÒNG IPS TẠI HỒ CHÍ MINH

58 Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

Email

Điện thoại

(84-28) 62 51 50 81 / 84 / 85

VĂN PHÒNG IPS TẠI HÀ NỘI

Phòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Cotana, Bán Đảo Linh Đàm,Quận Hoàng Mai

Email

Điện thoại

(84-24) 3519 0029

Để lại lời nhắn(*)

Thông tin (*) là bắt buộc

Xem IPS trên bản đồ

Giờ

Làm

Việc